Home » »

[tintuc]

iPhone 6 màn hình 5,5 inch mở rộng bộ nhớ lên 128 GB?


Một nguồn tin rò rỉ liên quan tới iPhone 6 của Apple đã vừa cho hay phiên bản iPhone 6 màn hình 5,5 inch sẽ hỗ trợ bộ nhớ lên tới 128 GB trong khi chiếc iPhone 6 màn hình 4,7 inch sẽ được trang bị bộ nhớ từ 32 GB đến 64 GB mà thiếu đi phiên bản 16 GB. Thay đổi này phần nào cũng sẽ ít nhiều làm đội giá bán của iPhone 6 màn hình 4,7 inch nhưng cũng là điều dễ hiểu khi mà các thiết bị iOS thường không hỗ trợ thẻ nhớ micro SD.
iPhone 6 màn hình 5,5 inch mở rộng bộ nhớ lên 128 GB?

Bên cạnh việc tích hợp bộ nhớ trong dung lượng cao hơn, phiên bản iPhone 6 màn hình 5,5 inch được cho là sẽ sở hữu camera OIS giúp chụp ảnh tốt hơn. Không những vậy, bản iPhone 6 phablet này còn có thể sử dụng mặt kính Sapphire nhằm chống xước và tăng độ bền hiệu quả hơn.
Cũng liên quan tới iPhone 6, đoạn video so sánh iPhone 6 và iPhone 5s đã vừa xuất hiện. Điều đặc biệt trong clip này là sự tham gia của cả 2 mô hình iPhone 6 màn hình 4,7 inch và iPhone 6 màn hình 5,5 inch. Không có nhiều điều mới lạ được tiết lộ, vẫn là thiết kế mang dáng dấp iPad mini ở cả 2 phiên bản iPhone mới mà chúng ta đã quen thuộc qua các hình ảnh được công bố. Đây cũng có thể coi là đoạn video đầu tiên mô tả mặt lưng của 2 phiên bản iPhone mới.


Hiện tại, nguồn tin rò rỉ mới nhất về iPhone 6 cho biết cả 2 thế hệ iPhone mới đang trong quá trình sản xuất hàng loạt để lên kệ trong tháng 9. Với nhiều thay đổi lớn đặc biệt là về kích thước màn hình, iPhone 6 được kỳ vọng sẽ mang lại sự hứng thú cho các tín đồ Táo Khuyết cũng như giúp Apple đạt được đột phá mới về mặt doanh thu.
[/tintuc]